บ้าน ผลิตภัณฑ์

เครื่อง Ionizer น้ำ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน EHM Group Ltd รับรอง
ประเทศจีน EHM Group Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวของคุณ ionizers น้ำในประเทศไทยที่ผ่านมา 2 ปีเราจริงๆขอบคุณที่สนับสนุนและบริการระดับมืออาชีพที่แข็งแกร่งของคุณ

—— นายลิมจากประเทศไทย

จริงๆคุณได้งานที่ยอดเยี่ยมของเรา OEM น้ำเหยือกน้ำอัลคาไลน์ เราขอขอบคุณที่ช่วยเหลือระดับมืออาชีพของคุณในระหว่างความร่วมมือที่ผ่านมา 3 ปี

—— นาย David จากโตรอนโตประเทศแคนาดา

EHM ให้มาเราผลิตภัณฑ์สุขภาพที่เต็มรูปแบบของที่มีคุณภาพดีและราคาที่ค่อนข้าง ผมขอขอบคุณสำหรับการให้บริการมืออาชีพของคุณและควบคุมคุณภาพมาตรฐานที่สูงขึ้น

—— นางศรัทธาจากลากอสประเทศไนจีเรีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่อง Ionizer น้ำ

(6)
ประเทศจีน เครื่อง Ionizer น้ำอุตสาหกรรมการผลิตอัลคาไลน์ / น้ำแตกตัวเป็นไอออนที่เป็นกรด โรงงาน

เครื่อง Ionizer น้ำอุตสาหกรรมการผลิตอัลคาไลน์ / น้ำแตกตัวเป็นไอออนที่เป็นกรด

เครื่อง Ionizer น้ำอุตสาหกรรมการผลิตอัลคาไลน์ / น้ำแตกตัวเป็นไอออนที่เป็นกรด EHM เทคโนโลยีสูงเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมและพาณิชย์ Ionizer ใหม่กับ 3000L / ชั่วโมง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น !!! ข้อมูลจำเพาะ สถานที่กำเนิ... อ่านเพิ่มเติม
2015-01-08 15:34:06
ประเทศจีน สุขภาพเครื่องเชิงพาณิชย์อัลคาไลน์น้ำ Ionizer ด้วยสแตนเลส โรงงาน

สุขภาพเครื่องเชิงพาณิชย์อัลคาไลน์น้ำ Ionizer ด้วยสแตนเลส

สุขภาพเครื่องเชิงพาณิชย์อัลคาไลน์น้ำ Ionizer ด้วยสแตนเลส EHM เทคโนโลยีสูงเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมและพาณิชย์ Ionizer ใหม่กับ 3000L / ชั่วโมง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น !!! ข้อมูลจำเพาะ สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน ชื่อแบร... อ่านเพิ่มเติม
2015-01-08 15:34:06
ประเทศจีน น้ำสิ่งแวดล้อม Ionizer เครื่องผลิต, บริการ OEM โรงงาน

น้ำสิ่งแวดล้อม Ionizer เครื่องผลิต, บริการ OEM

น้ำสิ่งแวดล้อม Ionizer เครื่องผลิต, บริการ OEM EHM เทคโนโลยีสูงเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมและพาณิชย์ Ionizer ใหม่กับ 3000L / ชั่วโมง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น !!! ความจุที่แตกต่างกัน OEM / ODM น้ำเครื่อง Ionizer จะสามา... อ่านเพิ่มเติม
2015-01-08 15:34:06
ประเทศจีน 128 ท่อน้ำนาโนหัวฝักบัว โรงงาน

128 ท่อน้ำนาโนหัวฝักบัว

การดูแลสุขภาพประจุลบสปานาโนหัวฝักบัวกับ 128 สายท่อน้ำ ล่าสุดนาโนเทคโนโลยีพลังงานสุขภาพห้องอาบน้ำฝักบัว EHM-Z2 ข้อมูลสินค้า การเรียนการสอนนาโนอาบน้ำ: สปาหัวฝักบัวพลังงานมัลติฟังก์ชั่เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและเครื่... อ่านเพิ่มเติม
2015-01-23 14:28:59
ประเทศจีน ปลอดภัยนาโนหัวฝักบัว โรงงาน

ปลอดภัยนาโนหัวฝักบัว

ปลอดภัยนาโนหัวฝักบัวทำให้ผิวเรียบเนียน, สภาวะที่ผ่อนคลายและลดคลอรีน ล่าสุดนาโนเทคโนโลยีพลังงานสุขภาพห้องอาบน้ำฝักบัว EHM-Z1 ข้อมูลสินค้า การเรียนการสอนนาโนอาบน้ำ: สปาหัวฝักบัวพลังงานมัลติฟังก์ชั่เป็นสินค้าเพื่อ... อ่านเพิ่มเติม
2015-01-23 14:28:57
ประเทศจีน Antibacterium นาโนหัวฝักบัว โรงงาน

Antibacterium นาโนหัวฝักบัว

Antibacterium นาโนหัวฝักบัวสำหรับการส่งเสริมการเผาผลาญอาหาร / ฟอกสีผิว นาโนพลังงานหัวฝักบัวรุ่น EHM-Z1 ข้อมูลสินค้า การเรียนการสอนนาโนอาบน้ำ: สปาหัวฝักบัวพลังงานมัลติฟังก์ชั่เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง... อ่านเพิ่มเติม
2015-01-23 14:28:54
Page 1 of 1

ติดต่อ

ที่อยู่: อาคาร 1 เลขที่ 3 ของ Xianke First Road, Huadong Town, Huadu District, เมืองกวางโจว, มณฑลกวางตุ้ง, จีน