บ้าน

EHM Group Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน EHM Group Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

EHM Group Ltd

EHM กรุ๊ป จำกัด ได้รับการเชี่ยวชาญในการบำบัดน้ำและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเป็นเวลาหลายปี ด้วยความพยายามหลายปี EHM จึงได้พัฒนามาเพื่อเป็นผู้ผลิตการขายและบริการหลังการขายรวมถึงองค์กรไฮเทค

EHM Group Ltd มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายการผลิตและเครื่องมือทดสอบที่มีความซับซ้อนการจัดการด้านคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและทีมผู้บริหารที่แข็งแกร่งและมั่นคง เราอยู่ในการไล่ล่าของการจัดการอย่างเข้มงวดคุณภาพ super-level ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราผ่านใบรับรอง BV, CE และ SGS ในเวลาเดียวกันเรามีสิทธิบัตรการออกแบบของบางคน ผลิตภัณฑ์ของเราและแบรนด์ EHM ได้รับชื่อเสียงมากทั้งในประเทศและต่างประเทศเราสร้างความร่วมมือกับหลาย บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและผลิตภัณฑ์ของเราจะขายไปยุโรปเหนือและอเมริกาใต้แอฟริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กว่า 50 ประเทศและภูมิภาค .

"เทคโนโลยีเป็นรากบุคลากรเป็นพื้นฐาน" เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราสามารถตอบสนองความต้องการใหม่ล่าสุดและสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าโดยนำตลาดเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ศิลปะการทำงานที่ดีมีคุณภาพดีและซัพพลายเชน สำหรับผู้ขายข้อดีของความสามารถในการผลิต EHM และโซลูชันการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ได้แก่ การลดเวลาการผลิตลงสู่ตลาดต้นทุนการผลิตที่ต่ำการใช้สินทรัพย์ที่ดีขึ้นผลิตภัณฑ์ที่ปรับให้เหมาะสมรูปแบบความร่วมมือที่ยืดหยุ่นและนโยบายพิเศษต่างๆของรัฐบาล EHM มุ่งมั่นที่จะจัดหาผู้ให้บริการที่มีระดับการให้บริการและโซลูชั่นนวัตกรรมด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ค่าใช้จ่ายความน่าเชื่อถือและการส่งมอบตรงเวลา

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าได้มีการปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุดการออกแบบคุณภาพการออกแบบความน่าเชื่อถือและการออกแบบสำหรับเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยจะดำเนินการตลอดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พนักงานของเราได้รับการอบรมให้เข้าใจถึงความมุ่งมั่นในคุณภาพของ E-healthmanufacturer (EHM) และกลายเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันคุณภาพทั้งหมด เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าจะใช้ข้อมูลป้อนข้อมูลเพื่อปรับปรุงระดับประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM / ODM

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : EHM

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 10 Million-20 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

2007 กรกฎาคม E-healthmanufacturer จำกัด ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกง ในเวลาเดียวกันสำนักงานตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวประเทศจีน

หลังจาก 2 ปีตลาดเป้าหมายได้อย่างแม่นยำพร้อมกับ Solidary และยอดเยี่ยมการทำงานเป็นทีมเราประสบความสำเร็จได้รับผ่านวิกฤตเศรษฐกิจและมากยิ่งขึ้นเราเอาขั้นตอนที่สูงขึ้นและเร็วขึ้นในการพัฒนา เราได้กลายเป็นผู้นำตลาดของบ้านและการดูแลสุขภาพผลิตภัณฑ์เช่น Ionizer อัลคาไลน์น้ำตู้ทำน้ำอัลคาไลน์, เหยือกน้ำอัลคาไลน์, ขวดน้ำอัลคาไลน์, อัลคาไลน์ติดน้ำ, เครื่องสปาดีท็อกซ์เท้าไอออนและผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพในครัวเรือนอื่น ๆ

ในปี 2009 เราย้ายสำนักงานของเราไปยังเขตอุตสาหกรรมระดับชาติและมีโรงงานของตัวเองแผ่นดินใหญ่จีนของเราตั้งขึ้นในเมืองกวางโจวประเทศจีน ในปีเดียวกันเราได้เปิด 2 สาขา บริษัท ในกรุงปักกิ่งและเมืองไท่หยวนเมืองจีนที่จะเริ่มต้นการตลาดในประเทศของเรา เรามีเครื่องหมายทางการค้าของเราเองและ EHM YIJIAN บันทึกในจีนแผ่นดินใหญ่

ในปี 2010 ชื่อ บริษัท ของเรา E-healthmanufacturer จำกัด ได้เปลี่ยนไป EHM กรุ๊ป จำกัด จากช่วงเวลาที่อยู่กับ บริษัท ของเราเริ่มต้นการจัดการ collectivize เรามีกว่าตารางเมตรการประชุมเชิงปฏิบัติการโรงงาน 4000; กว่า 15 คนขายและกว่า US $ 10,000,000 ยอดขายประจำปี เราได้รับรางวัลจำนวนมากประการและสรรเสริญจากลูกค้าของเราในโลกกว้าง

และที่จุดเริ่มต้นของปี 2012 เราตั้งอีก 2 สาขา บริษัท หนึ่งคือ EHM สมุนไพร Co. , Ltd ซึ่งเป็นพิเศษสำหรับการตลาดของแผ่นอนามัย / แพทช์และแผ่น Slimming & ความงาม อีกประการหนึ่งคือชานซี Yijian คุ้มครองสิ่งแวดล้อมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด ,

ในปี 2013 ที่เราให้การส่งต่อขั้นตอนการใช้จ่ายของเราในผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพ เรายึดเป็น บริษัท อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้รับการผลิตอุปกรณ์การรักษาด้วยเลเซอร์ จำกัด ความแข็งแรงของกลุ่มของเรามีการเจริญเติบโตที่มีขนาดใหญ่และมีขนาดใหญ่

และตอนนี้กลุ่มของเราได้เติบโตขึ้น บริษัท ที่มีโรงงานกว่า 18,000 ตารางเมตรและสถานที่ที่สำนักงานและพนักงานกว่า 80 และด้วยการทำงานของทีมงานมืออาชีพของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของเราเราเชื่อว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการระดับมืออาชีพใด ๆ ใน OEM และ ODM บริการผลิตและการตลาด

บริษัท ที่ให้บริการ

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดการรักษาบ้านที่มีคุณภาพการใช้น้ำและผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพในราคาที่เหมาะสมมากเช่นอัลคาไลน์ Ionizer น้ำตู้ทำน้ำอัลคาไลน์, เหยือกน้ำอัลคาไลน์, ขวดน้ำอัลคาไลน์, ติดน้ำอัลคาไลน์, เครื่องสปาดีท็อกซ์เท้าไอออนและอื่น ๆ ถือบ้านการดูแลสุขภาพและความงาม เรายินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นบริการ OEM และ ODM

บริษัททีม

1. เดือนตุลาคม 2009 ทีมขายของเราเข้าร่วม EHM ฤดูใบไม้ร่วงประเทศจีน Sourcing Fair ในฮ่องกง

2. เดือนเมษายน 2010 ทีมงานฝ่ายขายของเราเข้าร่วม EHM ฤดูใบไม้ผลิประเทศจีน Sourcing Fair ในฮ่องกง

3. เดือนสิงหาคม 2010 ทั้งหมดของพนักงาน EHM เข้าร่วมกองกำลังเหนียวค่ายฝึกอบรมเสริมสร้าง;

4. มีนาคม 2011 ทีมขาย EHM ของเราเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่างโจวสุขภาพและเครื่องมือแพทย์;

5. มีนาคม 2011 ทีมขาย EHM ของเราเข้าร่วมการบำบัดน้ำเครื่องดนตรีงานแสดงสินค้าในประเทศสหรัฐอเมริกา;

6. พฤษภาคม 2012 ทีมขาย EHM ของเราเข้าร่วม 111th ฤดูใบไม้ผลิประเทศจีนนำเข้าและส่งออกแฟร์ (Canton Fair) ในกว่างโจว

7. เดือนตุลาคม 2012, ทีมขาย EHM ของเราเข้าร่วม 112 ฤดูใบไม้ร่วงประเทศจีนนำเข้าและส่งออกแฟร์ (Canton Fair) ในกว่างโจว

ติดต่อ

ที่อยู่: อาคาร 1 เลขที่ 3 ของ Xianke First Road, Huadong Town, Huadu District, เมืองกวางโจว, มณฑลกวางตุ้ง, จีน