บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่อง Ionizer น้ำ

128 ท่อน้ำนาโนหัวฝักบัว

128 ท่อน้ำนาโนหัวฝักบัว

  • 128 ท่อน้ำนาโนหัวฝักบัว
  • 128 ท่อน้ำนาโนหัวฝักบัว
  • 128 ท่อน้ำนาโนหัวฝักบัว
  • 128 ท่อน้ำนาโนหัวฝักบัว
128 ท่อน้ำนาโนหัวฝักบัว
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EHM
ได้รับการรับรอง: SGS
หมายเลขรุ่น: EHM-Z2
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50 หน่วย
รายละเอียดการบรรจุ: 50 หน่วยบรรจุใน 1 กล่อง
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 30000 ชิ้นต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ได้รับการรับรอง: SGS ลักษณะการทำงาน: 128 หลุมน้ำ , ปลอดภัย
ฟังก์ชัน: ผิวเรียบเนียน , ผ่อนคลายรัฐ , ดูแลสุขภาพ , ประจุลบสปา , ประหยัดน้ำ , เผาผลาญส่งเสริม ชื่อสินค้า: นาโนหัวฝักบัว
เทคโนโลยี: นาโน ขนาดของหน่วย: 16.5 * 8.5 * 29cm
แสงสูง:

ดื่ม Ionizer น้ำแตกตัวเป็นไอออนเครื่องกรองน้ำ

,

ionized water purifier

การดูแลสุขภาพประจุลบสปานาโนหัวฝักบัวกับ 128 สายท่อน้ำ

ล่าสุดนาโนเทคโนโลยีพลังงานสุขภาพห้องอาบน้ำฝักบัว EHM-Z2

ข้อมูลสินค้า

การเรียนการสอนนาโนอาบน้ำ:

สปาหัวฝักบัวพลังงานมัลติฟังก์ชั่เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและเครื่องสำอางใหม่ มันสามารถที่จะสร้างความรู้สึกที่น่ารื่นรมย์ของความงามตามธรรมชาติเพื่อให้เกิดการยืดร่างกายและจิตใจสะอาดสภาวะที่ผ่อนคลายซึ่งนำสุขภาพที่ดีและผิวเรียบเนียน

เพื่อให้ห่างไกลเพียงไม่กี่คนจะได้ประโยชน์จากการบำบัดน้ำสปา อย่างไรก็ตามประจุลบฝักบัวสปาสามารถทำให้เป็นไปได้เช่นเป็นจริงเพราะเธอมี:

1) ประจุลบฟังก์ชั่นสปา

ลูกเซรามิกทัวร์มาลีนในการจัดการสามารถปล่อยประจุลบซึ่งได้รับการพิจารณาว่าเป็น "องค์ประกอบยืนยาว" หลังจากที่ถูกสูดดมโดยร่างกายก็สามารถมีเครื่องที่ดีมากของสภาพคล่องของศูนย์ประสาทในการปรับปรุงการระบายอากาศของปอด, ส่งเสริมการเผาผลาญอาหาร ในเวลาเดียวกันการเปิดใช้งานอย่างเต็มที่และอ่อนน้ำและ antibacterium

2) เครื่องสำอางเจอร์เมเนียมและฟังก์ชั่นการดูแลสุขภาพ

อาบน้ำเจอร์เมเนียมลูกเซรามิกในการจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถลบคลอรีนในน้ำประปาเมื่ออาบน้ำเพื่อให้น้ำมีฟังก์ชั่นของ antibacterium หดตัวรูขุมขนในผิวชุ่มชื้นและขาวกระจ่างใสเพื่อป้องกันริ้วรอยผิว

3) คุณสมบัติการประหยัดน้ำ

หัวฝักบัวมี 128 เล็ก ๆ รูปทรงกรวยท่อน้ำที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.35 มมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางหลุม back-end เป็นครั้งที่ห้าของคนที่ด้านหน้าผ่าน "ปิดปรับ" หลักการและโครงสร้างพิเศษของหัวฝักบัวที่จะไปถึงน้ำผลประหยัด โดยทั่วไปจะสามารถประหยัด 30% - 35% ของน้ำ

มีสามประเภทของสปามัลติฟังก์ชั่หัวฝักบัวพลังงานในปัจจุบันซึ่งเป็นประเภทความงามดูแลชนิดต้านการแพ้และอาบน้ำและสปาประเภทเป็น นำ Bona เทคไอออนลบหัวฝักบัวอาบน้ำสปาในบ้านและคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดูแลสปาในเวลาใดก็ได้

สถานที่กำเนิด:

ประเทศจีน

ชื่อแบรนด์:

EHM

หมายเลขรุ่น:

EHM-Z2

รับรอง:

เอสจีเอ

ขนาดหน่วย:

16.5 * 8.5 * 29cm

หน่วยน้ำหนัก:

450g

เวลาชีวิต:

6 เดือน

ฟังก์ชั่นหลัก:

ลดคลอรีนและ antibacterium

การบรรจุ:

กล่องสี

EHM กรุ๊ป จำกัด ได้รับความเชี่ยวชาญในการรักษาโรคและการดูแลสุขภาพผลิตภัณฑ์น้ำเป็นเวลาหลายปี กับปีของความพยายาม EHM มีการพัฒนาให้มีการผลิตการขายและการบริการหลังการขายครบวงจร Hi-tech องค์กร
EHM กรุ๊ป จำกัด เป็นเจ้าของสภาพแวดล้อมการทำงาน, การผลิตและการทดสอบที่ซับซ้อนอุปกรณ์การจัดการคุณภาพที่ดีเยี่ยมและทีมผู้บริหาร Solidary และมีประสิทธิภาพสูง เราอยู่ในการไล่ล่าของการจัดการที่เข้มงวดคุณภาพสุดระดับ ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราผ่าน BV, CE และใบรับรอง SGS ในขณะเดียวกันเรามีสิทธิบัตรการออกแบบของบางส่วนของพวกเขา ผลิตภัณฑ์และแบรนด์ EHM ของเราได้รับชื่อเสียงที่ดีทั้งในประเทศและต่างประเทศเราจัดตั้งหุ้นส่วน witha จำนวนมากของ บริษัท แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับสากลและผลิตภัณฑ์ของเราจะขายให้กับทวีปยุโรปและอเมริกาใต้แอฟริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กว่า 50 ประเทศและภูมิภาค .

ติดตามความคิดการจัดการของ "เทคโนโลยีเป็นรากพนักงานเป็น fundamentality" เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราสามารถตอบสนองความต้องการใหม่ล่าสุดและสร้างมูลค่าสำหรับลูกค้าโดยตลาดนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและอุปกรณ์ศิลปะทำงานที่ยอดเยี่ยมที่มีคุณภาพดีและห่วงโซ่อุปทาน สำหรับผู้ขายของประโยชน์ของ EHM ความสามารถและเทคโนโลยีชั้นสูงโซลูชั่นการผลิตรวมถึงการตัดให้สั้นลงอย่างมีนัยสำคัญเวลาไปตลาดต้นทุนการผลิตต่ำการใช้ประโยชน์สินทรัพย์ที่ดีขึ้นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในรูปแบบความร่วมมือที่มีความยืดหยุ่นและนโยบายการให้สิทธิพิเศษต่างๆของรัฐบาล EHM จะทุ่มเทเพื่อให้ผู้ขายที่มีระดับสูงอย่างต่อเนื่องของการบริการและโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมในด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ต้นทุนความน่าเชื่อถือและส่งมอบตรงเวลา

เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณภาพมาตรฐานสูงสุดจะได้พบกับการออกแบบสำหรับคุณภาพการออกแบบสำหรับความน่าเชื่อถือและการออกแบบเทคโนโลยีความปลอดภัยที่มีการดำเนินการตลอดทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คนงานของเราได้รับการฝึกฝนที่จะเข้าใจ E-healthmanufacturer (EHM) ความมุ่งมั่นที่มีคุณภาพและเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาที่มีคุณภาพทั้งหมด ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าใช้ใส่อย่างต่อเนื่องอัพเกรดระดับประสิทธิภาพการทำงาน

ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM / ODM

รายละเอียดการติดต่อ
EHM Group Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr Tim Wang

โทร: +8615876526966

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: อาคาร 1 เลขที่ 3 ของ Xianke First Road, Huadong Town, Huadu District, เมืองกวางโจว, มณฑลกวางตุ้ง, จีน