บ้าน ผลิตภัณฑ์อัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำ

ปลอดภัยแบบ Multi - ฟังก์ชั่นอัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำสำหรับผิวกายสุขภาพ 0.10 - 0.3MPa

ปลอดภัยแบบ Multi - ฟังก์ชั่นอัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำสำหรับผิวกายสุขภาพ 0.10 - 0.3MPa

  • ปลอดภัยแบบ Multi - ฟังก์ชั่นอัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำสำหรับผิวกายสุขภาพ 0.10 - 0.3MPa
  • ปลอดภัยแบบ Multi - ฟังก์ชั่นอัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำสำหรับผิวกายสุขภาพ 0.10 - 0.3MPa
  • ปลอดภัยแบบ Multi - ฟังก์ชั่นอัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำสำหรับผิวกายสุขภาพ 0.10 - 0.3MPa
  • ปลอดภัยแบบ Multi - ฟังก์ชั่นอัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำสำหรับผิวกายสุขภาพ 0.10 - 0.3MPa
ปลอดภัยแบบ Multi - ฟังก์ชั่นอัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำสำหรับผิวกายสุขภาพ 0.10 - 0.3MPa
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EHM
ได้รับการรับรอง: SGS
หมายเลขรุ่น: EHM-011
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 3 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: 3 ชุดบรรจุใน 1 กล่อง
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 2,000 ชิ้นต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชีวิตกรอง: 12000L แรงดันน้ำสูงสุด: 125psi
PH: 7.5 - 10.0 ชื่อผลิตภัณฑ์: เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์
น้ำไหล: 0.6 - 6L / m แรงดันน้ำ: 0.10 - 0.3MPA
แสงสูง:

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์

,

เครื่องทำน้ำไอออไนซ์

,

เครื่องจ่ายน้ำอัลคาไลน์9ขั้นตอน

 

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์อเนกประสงค์ที่ปลอดภัยเพื่อสุขภาพร่างกาย 0.10 - 0.3MPA

 

 

เครื่องจ่ายน้ำอัลคาไลน์นาโนพลังงาน 9 ขั้นตอน รุ่น EHM-011

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ข้อมูลจำเพาะ:
- Max Water Flow: 3000 แกลลอนก่อนเปลี่ยนไส้กรอง
- แรงดันน้ำสูงสุด: 125PSI
- อุณหภูมิสูงสุด: 120 องศาฟาเรนไฮต์ (ตัวกรอง 1)
- 100 องศา F (ตัวกรอง 2-6)
ตัวกรองเซรามิกคุณภาพสูง - น้อยกว่า 0.9 ไมครอน
ตัวกรองถ่านกัมมันต์ - การควบคุมมลพิษสูงสุด
Bacteriostatic Filter - ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย
ตัวกรองเซลลูโลส - สำหรับอนุภาคอันตราย
Bio Energy Transformer - สลายโมเลกุลของน้ำ เพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย

สเปกตรัมพลังงานกว้างสำหรับการกระจายเลือดอย่างมีประสิทธิภาพให้แร่ธาตุและแคลเซียมแก่น้ำดื่มทุกวันเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย เพื่อชีวิตที่แข็งแรงและสวยงาม

 

ระบบน้ำพลังงานเป็นการสร้างสรรค์ที่ดีสำหรับสุขภาพของมนุษย์น้ำบริสุทธิ์ของมันดีกว่าระบบ RO มากสามารถเร่งการเผาผลาญ เพิ่มออกซิเจนในน้ำ ยืดอายุเซลล์ และปรับปรุงคุณภาพทางกายภาพกล่าวอีกนัยหนึ่งข้อดีของมันมีมากกว่าระบบ ROระบบน้ำพลังงานเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับสุขภาพของมนุษย์ที่สำคัญที่สุด น้ำให้พลังงานเป็นยาสำหรับกรดยูริกและโรคเกาต์ด้านล่างนี้เป็นการแนะนำระบบน้ำพลังงานทุกขั้นตอน
ตัวกรอง PP ขั้นที่ 1: เพื่อขจัดสิ่งสกปรก เส้นผม ฝุ่น ทราย ละอองเกสร และมลภาวะ
ตลับกรองเซรามิกขั้นที่ 2:เพื่อกำจัดแบคทีเรียและไวรัสคุณภาพน้ำที่ผ่านเวทีสะอาดดื่มได้โดยไม่เดือดการทำให้บริสุทธิ์ 99. 7%
ตัวกรองคาร์บอนโพสต์ไอออนสูงขั้นที่ 3: ดีกว่าและปลอดภัยกว่าแผ่นกรองคาร์บอนชนิดอื่นๆ และสามารถลบคลอรีน สารอินทรีย์ ยาฆ่าแมลง สารเคมี และโลหะหนักได้
ตัวกระตุ้นแม่เหล็กคลื่นปายหลายขั้นตอนขั้นที่ 4: เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่ร่างกายดูดซึมมากขึ้น เร่งการเผาผลาญ และเพิ่มออกซิเจนในน้ำร่างกายไม่ค่อยจะเหนื่อยอายุของเซลล์สามารถอยู่ได้นานขึ้นหลังจากดูดซับน้ำพลังงานเพียงพอ
ขั้นตอนที่ 5 รังสีอินฟราเรดไกลน้ำกระตุ้นโมเลกุลขนาดเล็ก:เพื่อให้โมเลกุลของน้ำมีขนาดเล็กลงเท่ากับน้ำที่ใช้งานน้ำแอคทีฟสามารถเร่งการเผาผลาญ กระตุ้นน้ำ เสริมสร้างความต้านทานสำหรับการดูแลใบหน้า สุขภาพ และชีวิต และยังเก็บออกซิเจนในน้ำค่า pH ของน้ำให้พลังงานมากกว่า 7 ดังนั้นคุณภาพทางกายภาพจึงสามารถปรับปรุงและดีขึ้นได้หากดื่มในระยะยาว
หากใส่ไวน์ ซอสถั่วเหลือง กาแฟ น้ำส้มสายชูหรือชาลงในน้ำที่ให้พลังงาน คุณจะพบว่ารสชาติจะดีขึ้นนั่นคือน้ำให้พลังงานสามารถเปลี่ยนรสชาติของเครื่องดื่มได้ดีขึ้นนั่นวิเศษมาก
ด้านล่างนี้คือข้อดีของระบบน้ำพลังงาน
โมเลกุลของน้ำพลังงานมีขนาดเล็กกว่าน้ำ RO เพื่อให้ร่างกายดูดซึมได้ง่ายขึ้นและเป็นประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์มากขึ้น
น้ำให้พลังงานเป็นด่าง แต่น้ำ RO เป็นน้ำที่มีออกซิเจน
น้ำให้พลังงานสามารถเก็บแร่ธาตุไว้ได้ แต่ระบบน้ำ RO จะขจัดสารแร่เกือบหมด

น้ำคิดเป็น 70% ของพื้นที่ทั้งหมดของโลก โดยที่ 97% เป็นน้ำทะเลเค็ม2% เป็นธารน้ำแข็งอย่างไรก็ตาม ธรรมชาติมีระบบการแปรรูปที่คาดไม่ถึง ซึ่งสามารถใช้แสงแดดและองค์ประกอบเกือบทุกอย่างบนโลกเพื่อผลิตน้ำดำรงชีวิตตามธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อเปลี่ยนน้ำจากดินให้เป็นน้ำดื่ม
เนื่องจากการสัมผัสกับแสงแดดและแรงแม่เหล็กจากสนามแม่เหล็กธรรมชาติตลอดจนปฏิกิริยาระหว่างหินกับดิน น้ำที่ในกระบวนการไหลผ่านจะถูกปลูกฝังด้วยพลังงาน ออกซิเจน และแร่ธาตุ จากนั้นจึงพัฒนาเป็นโมเลกุลน้ำขนาดเล็กที่ทรงพลัง ซึ่ง กำลังก่อตัวเป็นโครงสร้างโมเลกุลพิเศษต่อไป
6 กรองพลังงาน ระบบน้ำดำรงชีวิต ซึ่งเป็นระบบการเปลี่ยนแปลงพลังงานและการสร้างน้ำที่ล้ำหน้าที่สุด
ผ่านท่อกรองทั้ง 6 ที่มีความหนาแน่นสูง สามารถให้กระบวนการกรองทั้ง 6 กระบวนการอย่างเต็มที่ด้วยระบบนิเวศธรรมชาติจำลอง ซึ่งจะทำให้เราได้น้ำคุณภาพสูงที่เหมือนกับน้ำแร่ธรรมชาติ

 

ตลับที่ 1: ระบบทำให้บริสุทธิ์และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย:
ดูปองท์ไมโครฟรี?ตัวกรอง PP ต่อต้านแบคทีเรียและตัวกรองบล็อกถ่านกัมมันต์ขจัดตะกอนที่หยาบและแข็งอย่างมีประสิทธิภาพมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ช่องเติมน้ำเพื่อทำให้แบคทีเรียที่คงอยู่ยากต่อการแพร่พันธุ์ย่อยสลายสารพิษและทำให้น้ำเป็นโมเลกุลขนาดเล็กลงซึ่งง่ายต่อการจัดการด้วยตลับติดตามผลที่แม่นยำ

 

ตลับที่ 2: ระบบการกรองเซรามิก
ทำจากดินเบา (สะสมจากก้นทะเลสาบและทะเลสาบที่ถูกบีบอัดและอบที่อุณหภูมิสูง) ตัวกรองเซรามิกนี้มีขนาดรูพรุนที่สม่ำเสมอ 0.3 ~ 0.6 ไมครอนเพื่อกักเก็บกากตะกอน สนิม และสารเคมีที่มีขนาดเล็กกว่าเพื่อให้น้ำเป็นด่างและแยกแบคทีเรียและสิ่งสกปรกต่างๆ

 

ตลับที่ 3: ระบบทำน้ำให้บริสุทธิ์
คาร์ทริดจ์ถ่านกัมมันต์ที่ผลิตในสหรัฐฯ สามารถกรองและดูดซับสิ่งเจือปนและกำจัดคลอไรด์ ไตรฮาโลมีเทน คลอรีน-แอมโมเนีย กลิ่นแปลก ๆ ของน้ำ และทำให้น้ำหวานขึ้น

 

ตลับที่ 4: ระบบแลกเปลี่ยนเรซิน
American NSF ตรวจสอบการแลกเปลี่ยนไอออนเรซินที่เป็นบวก ซึ่งเพื่อลดกรดคาร์บอน แคลเซียม แมกนีเซียม มะนาว ที่อาจนำไปสู่ปัญหาแคลคูลัสหรือหิน เพื่อให้ระดับการแข็งตัวของน้ำอยู่ในระดับปานกลางยาญี่ปุ่นที่มีการดูดซึมสูง 1250ppm/g ซึ่งถ่านกัมมันต์สามารถดูดซับกลิ่นแปลก ๆ ในน้ำ สี และสารพิษตกค้างที่เป็นอันตราย รวมทั้งคลอรีน โลหะหนัก และสารเคมีก่อมะเร็งอื่นๆ

 

ตลับที่ 5: ระบบสร้างพลังงานใหม่
เครื่องแปลงพลังงาน EC3000 อันทรงพลัง พร้อมด้วยลูกปัดเซรามิกชีวภาพที่ทำจากดินเหนียว 26 ชนิดและแร่ออกไซด์ สร้างสนามแม่เหล็กและการสั่นสะเทือนเพื่อเพิ่มความจุของออกซิเจนด้วยพลังงานที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสามารถปล่อยให้น้ำยังคงอยู่ในสภาพสดชื่นEC3000 ได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งานยาวนาน

 

ตลับที่ 6: ย่อยสลายพิษและดูดซับระบบโลหะหนัก
USA ตัวกรองถ่านกัมมันต์ที่มีความแม่นยำสูงและควบแน่นและบล็อกถ่านกัมมันต์แบบเม็ดของ KDF ถูกส่งผ่านภายใต้เกณฑ์ NSFถ่านกัมมันต์คุณภาพระดับโลกอีกชนิดหนึ่งสามารถดูดซับและย่อยสลายสารพิษ โลหะหนัก และสารก่อมะเร็งได้อย่างสมบูรณ์
น้ำที่ให้พลังงานสะท้อนกับแรงสั่นสะเทือนที่กระฉับกระเฉงของร่างกายเราเมื่อเราดื่มน้ำดำรงชีวิต น้ำนั้นจะขยายและกระตุ้นพลังพลังงานของเราเองร่างกายของเราจะประหยัดพลังงานอันล้ำค่าในการเปลี่ยนน้ำและให้พลังงานก่อนที่จะนำไปใช้ในการทำงานของร่างกาย
ออกซิเจนเป็นเชื้อเพลิงแห่งชีวิต และพวกเราส่วนใหญ่คิดว่าเรารับเฉพาะออกซิเจนในอากาศเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วออกซิเจนที่ละลายในน้ำเป็นเส้นทางตรงไปยังเซลล์ของเรามากกว่าน้ำที่ให้พลังงานมีออกซิเจนมากมายที่เซลล์ของเราสามารถเข้าถึงได้นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มออกซิเจนที่คุณหายใจเข้าไป ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณหายใจเอาอากาศที่มีคุณภาพต่ำ หรือหากความชราภาพและสุขภาพไม่ดีทำให้ปริมาณออกซิเจนของเราช้าลง
 

 

 

 

ประโยชน์ของน้ำพลังงาน


1. เสริมการดูดซึมสารอาหารและล้างพิษในร่างกายคุณ
2. ส่งเสริมการเผาผลาญเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด
3. เสริมภูมิต้านทานโรคภัยไข้เจ็บด้วยตนเอง
4.ป้องกันปัญหาท้องผูก ปวดหัว แผลในปาก ปัญหาผิว ฯลฯ
5. รสชาติกลมกล่อม หวานขึ้น และดูดซึมเข้าสู่เซลล์ร่างกายได้ง่าย
กับ 6 ตัวกรองบนเคาน์เตอร์ O2 พลังงานน้ำ;คุณจะอุ่นใจได้อย่างเต็มที่เมื่อรู้ว่าคุณและครอบครัวกำลังดื่มน้ำบริสุทธิ์ราวคริสตัลซึ่งไม่มีสารพิษที่ก่อให้เกิดโรค และน้ำที่มีสิ่งดี ๆ ที่ช่วยหล่อเลี้ยงชีวิตอย่างที่ธรรมชาติตั้งใจไว้

น้ำพลังงานให้พลังงานสะท้อนแม่เหล็กเพื่อเปลี่ยนกระจุกโมเลกุลของน้ำให้มีขนาดเล็กลงและขับเคลื่อนอย่างรุนแรงให้กลายเป็นพลังงานการซึมผ่านอันทรงพลังที่มีความจุของออกซิเจนสูงมันเปิดใช้งานและเร่งความเร็วของการขับพิษมันบริสุทธิ์มากและไม่ให้ผลข้างเคียงน้ำที่ให้พลังงานสามารถยับยั้งการเพิ่มจำนวนของจุลินทรีย์และ idioblast และทำให้เซลล์ปกติเจริญเติบโตได้อย่างปลอดภัยปรับปรุงอวัยวะให้กลับไปสู่สัญชาตญาณตามธรรมชาติและทำให้สิ่งมีชีวิตฟื้นคืนสู่สภาพที่แข็งแรง

น้ำพลังงานปราศจากสิ่งแวดล้อมภายในร่างกายมนุษย์ สามารถกำจัดพิษออกจากเซลล์ เพิ่มการเผาผลาญ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย และช่วยให้เราป้องกันโรคต่างๆ เช่น แคลคูลัส ลำไส้อักเสบ มะเร็ง ระบบย่อยอาหาร ตับอักเสบ ความดันโลหิตสูง ยูริกและเกาต์ นอนไม่หลับ ,ทางเพศ,ความผิดปกติ,ปัญหาหัวใจ,เบาหวานและเนื้องอก.แร่ธาตุสร้างสารที่ดีสำหรับสัตว์และพืชน้ำพลังงานอัลคาไลน์เป็นเพื่อนที่ดีในครอบครัวที่สามารถใช้สำหรับล้างหน้าเพื่อปรับปรุงผิวและป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยและยังช่วยให้พืชสดการใช้น้ำให้พลังงานล้างผักและผลไม้แล้วแช่ในน้ำให้พลังงานเป็นเวลา 30 นาที สารกำจัดศัตรูพืชที่ตกค้างในผักและผลไม้จะกำจัดและคงความสดยิ่งไปกว่านั้น อร่อยทุกเมนู เพราะเวลาชงกาแฟหรือชา รสฝาดและขมจะหายไปช่วยเพิ่มกลิ่นหอมและคืนรสชาติดั้งเดิม

 

 

สถานที่กำเนิด:

จีน

ชื่อแบรนด์:

EHM

หมายเลขรุ่น:

EHM-011

การรับรอง:

SGS

ขนาด:

38cm * 39cm * 50cm

การบรรจุ:

277mm * 175mm * 357mm

น้ำหนัก:

10 กก.

แรงดันน้ำ:

0.10-0.3 MPA

การไหลของน้ำ:

0.6-6 ลิตร/m

กรองชีวิต:

12000L

อุณหภูมิโดยรอบ:

5℃~40℃

ความชื้น:

≤90%

พีเอช:

7.5-10.0

 

รายละเอียดการติดต่อ
EHM Group Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr Tim Wang

โทร: +8615876526966

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ติดต่อ

ที่อยู่: อาคาร 1 เลขที่ 3 ของ Xianke First Road, Huadong Town, Huadu District, เมืองกวางโจว, มณฑลกวางตุ้ง, จีน