บ้าน

EHM Group Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

EHM Group Ltd

EHM กรุ๊ป จำกัด ได้รับการเชี่ยวชาญในการบำบัดน้ำและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเป็นเวลาหลายปี ด้วยความพยายามหลายปี EHM จึงได้พัฒนามาเพื่อเป็นผู้ผลิตการขายและบริการหลังการขายรวมถึงองค์กรไฮเทค

EHM Group Ltd มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายการผลิตและเครื่องมือทดสอบที่มีความซับซ้อนการจัดการด้านคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและทีมผู้บริหารที่แข็งแกร่งและมั่นคง เราอยู่ในการไล่ล่าของการจัดการอย่างเข้มงวดคุณภาพ super-level ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราผ่านใบรับรอง BV, CE และ SGS ในเวลาเดียวกันเรามีสิทธิบัตรการออกแบบของบางคน ผลิตภัณฑ์ของเราและแบรนด์ EHM ได้รับชื่อเสียงมากทั้งในประเทศและต่างประเทศเราสร้างความร่วมมือกับหลาย บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและผลิตภัณฑ์ของเราจะขายไปยุโรปเหนือและอเมริกาใต้แอฟริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กว่า 50 ประเทศและภูมิภาค .

"เทคโนโลยีเป็นรากบุคลากรเป็นพื้นฐาน" เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราสามารถตอบสนองความต้องการใหม่ล่าสุดและสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าโดยนำตลาดเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ศิลปะการทำงานที่ดีมีคุณภาพดีและซัพพลายเชน สำหรับผู้ขายข้อดีของความสามารถในการผลิต EHM และโซลูชันการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ได้แก่ การลดเวลาการผลิตลงสู่ตลาดต้นทุนการผลิตที่ต่ำการใช้สินทรัพย์ที่ดีขึ้นผลิตภัณฑ์ที่ปรับให้เหมาะสมรูปแบบความร่วมมือที่ยืดหยุ่นและนโยบายพิเศษต่างๆของรัฐบาล EHM มุ่งมั่นที่จะจัดหาผู้ให้บริการที่มีระดับการให้บริการและโซลูชั่นนวัตกรรมด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ค่าใช้จ่ายความน่าเชื่อถือและการส่งมอบตรงเวลา

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าได้มีการปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุดการออกแบบคุณภาพการออกแบบความน่าเชื่อถือและการออกแบบสำหรับเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยจะดำเนินการตลอดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พนักงานของเราได้รับการอบรมให้เข้าใจถึงความมุ่งมั่นในคุณภาพของ E-healthmanufacturer (EHM) และกลายเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันคุณภาพทั้งหมด เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าจะใช้ข้อมูลป้อนข้อมูลเพื่อปรับปรุงระดับประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM / ODM

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : EHM

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 10 Million-20 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

2007 กรกฎาคม E-healthmanufacturer จำกัด ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกง ในเวลาเดียวกันสำนักงานตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวประเทศจีน

หลังจาก 2 ปีตลาดเป้าหมายได้อย่างแม่นยำพร้อมกับ Solidary และยอดเยี่ยมการทำงานเป็นทีมเราประสบความสำเร็จได้รับผ่านวิกฤตเศรษฐกิจและมากยิ่งขึ้นเราเอาขั้นตอนที่สูงขึ้นและเร็วขึ้นในการพัฒนา เราได้กลายเป็นผู้นำตลาดของบ้านและการดูแลสุขภาพผลิตภัณฑ์เช่น Ionizer อัลคาไลน์น้ำตู้ทำน้ำอัลคาไลน์, เหยือกน้ำอัลคาไลน์, ขวดน้ำอัลคาไลน์, อัลคาไลน์ติดน้ำ, เครื่องสปาดีท็อกซ์เท้าไอออนและผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพในครัวเรือนอื่น ๆ

ในปี 2009 เราย้ายสำนักงานของเราไปยังเขตอุตสาหกรรมระดับชาติและมีโรงงานของตัวเองแผ่นดินใหญ่จีนของเราตั้งขึ้นในเมืองกวางโจวประเทศจีน ในปีเดียวกันเราได้เปิด 2 สาขา บริษัท ในกรุงปักกิ่งและเมืองไท่หยวนเมืองจีนที่จะเริ่มต้นการตลาดในประเทศของเรา เรามีเครื่องหมายทางการค้าของเราเองและ EHM YIJIAN บันทึกในจีนแผ่นดินใหญ่

ในปี 2010 ชื่อ บริษัท ของเรา E-healthmanufacturer จำกัด ได้เปลี่ยนไป EHM กรุ๊ป จำกัด จากช่วงเวลาที่อยู่กับ บริษัท ของเราเริ่มต้นการจัดการ collectivize เรามีกว่าตารางเมตรการประชุมเชิงปฏิบัติการโรงงาน 4000; กว่า 15 คนขายและกว่า US $ 10,000,000 ยอดขายประจำปี เราได้รับรางวัลจำนวนมากประการและสรรเสริญจากลูกค้าของเราในโลกกว้าง

และที่จุดเริ่มต้นของปี 2012 เราตั้งอีก 2 สาขา บริษัท หนึ่งคือ EHM สมุนไพร Co. , Ltd ซึ่งเป็นพิเศษสำหรับการตลาดของแผ่นอนามัย / แพทช์และแผ่น Slimming & ความงาม อีกประการหนึ่งคือชานซี Yijian คุ้มครองสิ่งแวดล้อมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด ,

ในปี 2013 ที่เราให้การส่งต่อขั้นตอนการใช้จ่ายของเราในผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพ เรายึดเป็น บริษัท อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้รับการผลิตอุปกรณ์การรักษาด้วยเลเซอร์ จำกัด ความแข็งแรงของกลุ่มของเรามีการเจริญเติบโตที่มีขนาดใหญ่และมีขนาดใหญ่

และตอนนี้กลุ่มของเราได้เติบโตขึ้น บริษัท ที่มีโรงงานกว่า 18,000 ตารางเมตรและสถานที่ที่สำนักงานและพนักงานกว่า 80 และด้วยการทำงานของทีมงานมืออาชีพของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของเราเราเชื่อว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการระดับมืออาชีพใด ๆ ใน OEM และ ODM บริการผลิตและการตลาด

บริษัท ที่ให้บริการ

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดการรักษาบ้านที่มีคุณภาพการใช้น้ำและผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพในราคาที่เหมาะสมมากเช่นอัลคาไลน์ Ionizer น้ำตู้ทำน้ำอัลคาไลน์, เหยือกน้ำอัลคาไลน์, ขวดน้ำอัลคาไลน์, ติดน้ำอัลคาไลน์, เครื่องสปาดีท็อกซ์เท้าไอออนและอื่น ๆ ถือบ้านการดูแลสุขภาพและความงาม เรายินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นบริการ OEM และ ODM

บริษัททีม

1. เดือนตุลาคม 2009 ทีมขายของเราเข้าร่วม EHM ฤดูใบไม้ร่วงประเทศจีน Sourcing Fair ในฮ่องกง

2. เดือนเมษายน 2010 ทีมงานฝ่ายขายของเราเข้าร่วม EHM ฤดูใบไม้ผลิประเทศจีน Sourcing Fair ในฮ่องกง

3. เดือนสิงหาคม 2010 ทั้งหมดของพนักงาน EHM เข้าร่วมกองกำลังเหนียวค่ายฝึกอบรมเสริมสร้าง;

4. มีนาคม 2011 ทีมขาย EHM ของเราเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่างโจวสุขภาพและเครื่องมือแพทย์;

5. มีนาคม 2011 ทีมขาย EHM ของเราเข้าร่วมการบำบัดน้ำเครื่องดนตรีงานแสดงสินค้าในประเทศสหรัฐอเมริกา;

6. พฤษภาคม 2012 ทีมขาย EHM ของเราเข้าร่วม 111th ฤดูใบไม้ผลิประเทศจีนนำเข้าและส่งออกแฟร์ (Canton Fair) ในกว่างโจว

7. เดือนตุลาคม 2012, ทีมขาย EHM ของเราเข้าร่วม 112 ฤดูใบไม้ร่วงประเทศจีนนำเข้าและส่งออกแฟร์ (Canton Fair) ในกว่างโจว

ติดต่อ

ที่อยู่: อาคาร 2 เลขที่ 3 ถนน Xianke First Huadong Town เขต Huadu เมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน

  • โทร:86-20-36548852
  • แฟกซ์:86-20-36548839
  • อีเมล์:Sale9@ehmglobal.com
  • Worktime:9:00-18:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Mr. Tim Wang
  • Mobile Site