บ้าน ผลิตภัณฑ์นาโนอัลคาไลน์น้ำขวด

370ml แบบพกพานาโนอัลคาไลน์น้ำขวดสำหรับการกำจัดสารพิษ

370ml แบบพกพานาโนอัลคาไลน์น้ำขวดสำหรับการกำจัดสารพิษ

  • 370ml Portable Nano Alkaline Water Flask For Eliminate Toxicant
  • 370ml Portable Nano Alkaline Water Flask For Eliminate Toxicant
  • 370ml Portable Nano Alkaline Water Flask For Eliminate Toxicant
  • 370ml Portable Nano Alkaline Water Flask For Eliminate Toxicant
 • 370ml Portable Nano Alkaline Water Flask For Eliminate Toxicant

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: EHM
  ได้รับการรับรอง: CE
  หมายเลขรุ่น: EHM-C1

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 48 หน่วย
  รายละเอียดการบรรจุ: 48 หน่วยบรรจุใน 1 กล่อง
  เวลาการส่งมอบ: ภายใน 7 วันทำการ
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal
  สามารถในการผลิต: 10000 ชิ้นต่อเดือน
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  ได้รับการรับรอง: CE เส้นผ่าศูนย์กลาง: 7cm
  ลักษณะการทำงาน: แบบพกพา , ปลอดภัย , สุขภาพ ชีวิตกรอง: 800L
  ความสูง: 17cm ค่า PH: 7.0-9.5
  Nam สินค้า: นาโนอัลคาไลน์น้ำขวด
  แสงสูง:

  alkaline water flask

  ,

  alkaline water bottle

  370ml แบบพกพานาโนอัลคาไลน์น้ำขวดสำหรับการกำจัดสารพิษ

  สีดำสีล่าสุดนาโนเทคโนโลยีพลังงานน้ำอัลคาไลน์เพื่อสุขภาพขวด EHM-C1 370ml
  รายละเอียด:
  EHM นาโนพลังงานถ้วยน้ำเป็นเพียงการรวมตัวกันมากที่สุดระดับ high-end เทคโนโลยีนาโนเมตรและพลังงานธรรมชาติแร่ธาตุที่นำออกมาจากหินพลังงานนาโนเมตรของ "พลัง" ฆ่ามะเร็งอำนาจเปลี่ยนน้ำธรรมดาลงไปในน้ำที่มีไมโครอิเล็กโทร การติดตั้งต่อการรักษา แรกที่คุณต้องรู้ว่าห้าหน้าที่หลักของนาโนพลังงานถ้วยน้ำ
  ถ้วยพลังงานนาโนเมตรสามารถเปิดน้ำธรรมดาลงไปในน้ำสุขภาพของไมโครอิเล็กโทรกับห้าหน้าที่หลัก:

  1. Alkalescency (เงื่อนไขอัลคาไลน์ที่อ่อนแอ): ละลายกรดขจัดสารพิษและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  มันได้อย่างรวดเร็วสามารถต่อต้านสารพิษรักษาสมดุลกรดเบสและการควบคุมโรคท้องร่วงปัญหาระบบทางเดินอาหารโรคเบาหวานโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือด, โรคเกาต์, แคลคูลัส, โรคไขข้อและโรคอื่น ๆ ที่เกิดจากพิษกรดและภาวะเลือดเป็นกรด

  2. ศักยภาพเชิงลบ (สารต้านอนุมูลอิสระ): ลบอนุมูลอิสระมากเกินไป
  มันสามารถที่จะใช้ป้องกันที่มีประสิทธิภาพและการต่อสู้กับโล่ชรา, พาร์กินสัน, ต้อกระจกหลอดเลือดแดงตีบ, โรคลมชักในสมองเปลี่ยนแปลงมะเร็งของเซลล์และอื่น ๆ ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ

  3. โมเลกุลขนาดเล็ก: ลดไขมันในเลือด, ความดันเลือดและลูกอม
  ด้วยพลังซุปเปอร์แข็งแกร่งการสลายพลังงาน emulsifying และอำนาจทะลุทะลวงก็สามารถที่จะมีไขมันและคอเลสเตอรอลในเส้นเลือดและชิ้นส่วนระบบทางเดินอาหารที่ละลายในน้ำและ emulsified ขับไล่ของเสียละลายคอเลสเตอรอลลดความหนืดของเลือดและลดสาม สูง (ไขมันในเลือดสูง, ลูกอมและความกดดัน) มันจะพัฒนาผลกระทบที่น่าอัศจรรย์ในภาวะหลอดเลือดอุดตันในสมองโรคหัวใจและหลอดเลือด, การเผาผลาญไขมันและกระชับสัดส่วน ฯลฯ

  4. เพื่อเสริมองค์ประกอบของชีวิต: ธาตุและเกลือแร่
  การบินและอวกาศแกนเซรามิกนำโดยนาโนพลังงานถ้วยสามารถที่จะปล่อยเหล็กสังกะสีไอโอดีนแคลเซียมและแร่ธาตุอื่น ๆ อีกมากมายและธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ซึ่งทั้งหมดอยู่ในสภาพที่อิออนและพวกเขาจะไม่เพียง แต่ได้อย่างง่ายดายมาก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย แต่ยังสามารถเพิ่มความหลากหลายของไมโคร - องค์ประกอบตัวเร่งและเปิดใช้งานแรงผลักดันของชีวิต!

  5. มัธยมในออกซิเจน: ปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ
  การบินและอวกาศแกนเซรามิกนำโดยพลังงานที่มีถ้วย crystalloids เล็ก ๆ นับไม่ถ้วนและจะมีการปล่อยประจุลบ, การเปิดใช้งานเซลล์เลือดบริสุทธิ์ควบคุมระบบทางเดินอาหาร, การปรับปรุงการนอนหลับการใช้ออกซิเจนที่จำเป็นโดยสมองของมนุษย์และกล้ามเนื้ออย่างถาวร ดังนั้นคู่ของถ้วยต่อวันจะทำให้การเข้าพักใจที่สดใหม่และมีพลัง

  สถานที่กำเนิด:

  ประเทศจีน

  ชื่อแบรนด์:

  EHM

  หมายเลขรุ่น:

  EHM-C1

  รับรอง:

  เอสจีเอ

  ขนาดหน่วย:

  ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 ซมความสูง: 17cm

  ด้านนอกกล่องบรรจุ:

  46cm * 57cm * 38cm

  หน่วยน้ำหนัก

  500 กรัม

  น้ำหนักปริมาณหน่วย:

  500 กรัม

  กรองชีวิต:

  800L

  PH:

  7.0-9.5

  การบรรจุ

  รอบกล่องของขวัญสีทองหรือสีดำกระเป๋ามือ  EHM กรุ๊ป จำกัด ได้รับความเชี่ยวชาญในการรักษาโรคและการดูแลสุขภาพผลิตภัณฑ์น้ำเป็นเวลาหลายปี กับปีของความพยายาม EHM มีการพัฒนาให้มีการผลิตการขายและการบริการหลังการขายครบวงจร Hi-tech องค์กร
  EHM กรุ๊ป จำกัด เป็นเจ้าของสภาพแวดล้อมการทำงาน, การผลิตและการทดสอบที่ซับซ้อนอุปกรณ์การจัดการคุณภาพที่ดีเยี่ยมและทีมผู้บริหาร Solidary และมีประสิทธิภาพสูง เราอยู่ในการไล่ล่าของการจัดการที่เข้มงวดคุณภาพสุดระดับ ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราผ่าน BV, CE และใบรับรอง SGS ในขณะเดียวกันเรามีสิทธิบัตรการออกแบบของบางส่วนของพวกเขา ผลิตภัณฑ์และแบรนด์ EHM ของเราได้รับชื่อเสียงที่ดีทั้งในประเทศและต่างประเทศเราจัดตั้งหุ้นส่วน witha จำนวนมากของ บริษัท แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับสากลและผลิตภัณฑ์ของเราจะขายให้กับทวีปยุโรปและอเมริกาใต้แอฟริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กว่า 50 ประเทศและภูมิภาค .

  ติดตามความคิดการจัดการของ "เทคโนโลยีเป็นรากพนักงานเป็น fundamentality" เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราสามารถตอบสนองความต้องการใหม่ล่าสุดและสร้างมูลค่าสำหรับลูกค้าโดยตลาดนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและอุปกรณ์ศิลปะทำงานที่ยอดเยี่ยมที่มีคุณภาพดีและห่วงโซ่อุปทาน สำหรับผู้ขายของประโยชน์ของ EHM ความสามารถและเทคโนโลยีชั้นสูงโซลูชั่นการผลิตรวมถึงการตัดให้สั้นลงอย่างมีนัยสำคัญเวลาไปตลาดต้นทุนการผลิตต่ำการใช้ประโยชน์สินทรัพย์ที่ดีขึ้นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในรูปแบบความร่วมมือที่มีความยืดหยุ่นและนโยบายการให้สิทธิพิเศษต่างๆของรัฐบาล EHM จะทุ่มเทเพื่อให้ผู้ขายที่มีระดับสูงอย่างต่อเนื่องของการบริการและโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมในด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ต้นทุนความน่าเชื่อถือและส่งมอบตรงเวลา

  เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณภาพมาตรฐานสูงสุดจะได้พบกับการออกแบบสำหรับคุณภาพการออกแบบสำหรับความน่าเชื่อถือและการออกแบบเทคโนโลยีความปลอดภัยที่มีการดำเนินการตลอดทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คนงานของเราได้รับการฝึกฝนที่จะเข้าใจ E-healthmanufacturer (EHM) ความมุ่งมั่นที่มีคุณภาพและเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาที่มีคุณภาพทั้งหมด ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าใช้ใส่อย่างต่อเนื่องอัพเกรดระดับประสิทธิภาพการทำงาน
  ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM / ODM

  รายละเอียดการติดต่อ
  EHM Group Ltd

  ผู้ติดต่อ: Mr Tim Wang

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ติดต่อ

  ที่อยู่: อาคาร 2 เลขที่ 3 ถนน Xianke First Huadong Town เขต Huadu เมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน

  • โทร:86-20-36548852
  • แฟกซ์:86-20-36548839
  • อีเมล์:Sale9@ehmglobal.com
  • Worktime:9:00-18:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Mr. Tim Wang
  • Mobile Site