บ้าน ผลิตภัณฑ์อัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำ

ใช้ในบ้าน 9 ขั้นตอนที่อัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำ, กรองชีวิต 12000L

ใช้ในบ้าน 9 ขั้นตอนที่อัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำ, กรองชีวิต 12000L

  • Home Use 9 Stage Alkaline Water Purifier , 12000L Filter Life
  • Home Use 9 Stage Alkaline Water Purifier , 12000L Filter Life
  • Home Use 9 Stage Alkaline Water Purifier , 12000L Filter Life
  • Home Use 9 Stage Alkaline Water Purifier , 12000L Filter Life
 • Home Use 9 Stage Alkaline Water Purifier , 12000L Filter Life

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: EHM
  ได้รับการรับรอง: SGS
  หมายเลขรุ่น: EHM-010

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 3 ชุด
  รายละเอียดการบรรจุ: 3 ชุดบรรจุใน 1 กล่อง
  เวลาการส่งมอบ: ภายใน 7 วันทำการ
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal
  สามารถในการผลิต: 2,000 ชิ้นต่อเดือน
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  ชีวิตกรอง: 12000L แรงดันน้ำสูงสุด: 125PSI
  ค่า PH: 7.5-10.0 ชื่อสินค้า: อัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำ
  การไหลของน้ำ: 0.6 - 6L / m แรงดันน้ำ: 0.10 - 0.3MPa
  แสงสูง:

  alkaline water filter

  ,

  water ionizer machines

  ใช้ในบ้าน 9 ขั้นตอนที่อัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำ, กรองชีวิต 12000L

  ถือบ้านพลังงานชีวภาพอัลคาไลน์เครื่องกรองน้ำระบบหมายเลขรุ่น EHM-010

  ข้อมูลสินค้า

  รายละเอียด:
  - น้ำไหลสูงสุด: 3000 แกลลอนก่อนที่จะเปลี่ยนแผ่นกรอง
  - แรงดันน้ำสูงสุด: 125PSI
  - อุณหภูมิสูงสุด: 120 องศา F (กรอง 1)
  - 100 องศา F (กรอง 2-6)
  ที่มีคุณภาพสูงเซรามิกกรอง - น้อยกว่า 0.9 ไมครอน
  เปิดใช้งานกรองคาร์บอน - ควบคุมมลพิษสูงสุด
  กรองเชื้อแบคทีเรีย - ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย
  เซลลูโลสกรอง - อนุภาคอันตราย
  พลังงานชีวภาพหม้อแปลง - ที่จะทำลายโมเลกุลของน้ำเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย

  พลังงานคลื่นความถี่กว้างสำหรับการกระจายเลือดที่มีประสิทธิภาพ เกลือแร่และแคลเซียมให้บริการน้ำดื่มทุกวัน เพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายสำหรับชีวิตที่มีสุขภาพและความสวยงาม

  ระบบน้ำพลังงานคือการสร้างที่ดีสำหรับสุขภาพของมนุษย์. น้ำบริสุทธิ์ของมันจะดีกว่าระบบ RO มันสามารถเร่งการเผาผลาญเพิ่มออกซิเจนในน้ำ, ยืดอายุของเซลล์และยังปรับปรุงคุณภาพทางกายภาพ ในคำที่ข้อดีของมันมีมากขึ้นกว่าระบบ RO ระบบน้ำพลังงานเป็นเครื่องที่จำเป็นสำหรับสุขภาพของมนุษย์ สำคัญที่สุดของทั้งหมด, น้ำพลังงานทางการแพทย์สำหรับกรดยูริคและโรคเกาต์ ด้านล่างนี้คือการแนะนำของขั้นตอนของระบบน้ำพลังงานทุก
  1 กรอง PP ขั้นตอน: เพื่อขจัดสิ่งสกปรกผม, ฝุ่น, ทราย, ละอองเกสรดอกไม้และมลพิษ
  ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองเซรามิกเพื่อกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัส คุณภาพน้ำผ่านขั้นตอนที่ได้รับการทำความสะอาดที่จะดื่มได้โดยไม่ต้องต้ม 99. 7% บริสุทธิ์
  ขั้นตอนที่ 3 กรองสูงไอออนโพสต์คาร์บอน: มันจะดีกว่าและปลอดภัยกว่าการกรองโพสต์คาร์บอนอื่น ๆ และสามารถลบคลอรีนสารอินทรีย์ยาฆ่าแมลง, สารเคมีและโลหะหนัก
  ขั้นตอนที่ 4 แบบหลายขั้นตอนปายคลื่น Activator แม่เหล็กที่จะได้รับการดูดซึมน้ำดื่มมากขึ้นสำหรับร่างกายเร่งการเผาผลาญและเพิ่มออกซิเจนในน้ำ ร่างกายไม่ได้มีแนวโน้มที่จะได้รับเหนื่อย ชีวิตของมือถือจะได้รับอีกต่อไปหลังจากการดูดซับน้ำพลังงานเพียงพอ
  ขั้นตอนที่ 5 รังสีอินฟราเรดน้ำโมเลกุลขนาดเล็ก Activator: จะได้รับโมเลกุลของน้ำขนาดเล็กขนาดเล็กเป็นน้ำที่ใช้งาน น้ำที่ใช้งานสามารถเร่งการเผาผลาญอาหารที่เปิดใช้น้ำเสริมสร้างความต้านทานสำหรับการบำรุงรักษาของใบหน้าสุขภาพและชีวิตและยังให้ออกซิเจนในน้ำ ค่า pH ของน้ำพลังงานมากกว่า 7 ที่มีคุณภาพทางกายภาพเพื่อให้สามารถปรับปรุงและได้รับดีกว่าถ้าดื่มในระยะยาว
  ถ้าใส่ถ้วยไวน์ซอสถั่วเหลือง, กาแฟ, น้ำส้มสายชูหรือชาในถ้วยน้ำพลังงานคุณจะพบรสนิยมจะได้รับดีกว่า นั่นคือน้ำพลังงานสามารถเปลี่ยนรสชาติของเครื่องดื่มที่ดีกว่า นั่นคือมีมนต์ขลังมาก
  ด้านล่างนี้คือข้อดีของระบบน้ำพลังงาน
  โมเลกุลของน้ำพลังงานมีขนาดเล็กกว่าน้ำ RO เพื่อที่จะได้รับการ absorpted ง่ายขึ้นโดยร่างกายและเป็นประโยชน์มากขึ้นสำหรับร่างกายมนุษย์
  น้ำพลังงานเป็นด่าง แต่น้ำ RO เป็นโขยง
  น้ำพลังงานสามารถเก็บสารแร่ แต่ระบบน้ำ RO เกือบจะช่วยขจัดสารแร่

  น้ำทำให้ขึ้น 70% ของพื้นที่ทั้งหมดของโลกที่ 97% เป็นน้ำทะเลเค็ม; 2% เป็นธารน้ำแข็ง อย่างไรก็ตามธรรมชาติมีระบบการประมวลผลไม่น่าเชื่อซึ่งสามารถใช้ประโยชน์จากแสงแดดและเกือบทุกองค์ประกอบบนโลกในการผลิตน้ำอยู่อาศัยมีสุขภาพธรรมชาติเพื่อที่จะเปลี่ยนน้ำธาตุลงไปในน้ำดื่ม
  เนื่องจากการสัมผัสภายใต้แสงแดดและแรงแม่เหล็กจากสนามแม่เหล็กธรรมชาติเช่นเดียวกับการเกิดปฏิกิริยาระหว่างหินและดินน้ำว่าในกระบวนการสตรีมมิ่งปลูกฝังด้วยพลังออกซิเจนและแร่ธาตุที่จะได้รับการพัฒนาแล้วที่มีประสิทธิภาพในโมเลกุลของน้ำขนาดเล็กซึ่ง เป็นต่อการขึ้นรูปโครงสร้างโมเลกุลพิเศษ
  6 กรองระบบน้ำพลังงานชีวิตล่วงหน้ามากที่สุดในการเปลี่ยนแปลงการใช้พลังงานและการสร้างระบบน้ำ
  ผ่านหกท่อกรองที่มีความหนาแน่นสูงก็สามารถให้เล่นเต็มไปขั้นตอนการกรองหกกับระบบนิเวศธรรมชาติ simulative ซึ่งก็จะทำให้เรามีคุณภาพสูงของน้ำที่เป็นเพียงเช่นเดียวกับน้ำในฤดูใบไม้ผลิ

  ตลับหมึกที่ 1: บริสุทธิ์และฆ่าเชื้อแบคทีเรียของระบบ:
  Dupont MicroFree? ป้องกันแบคทีเรียกรอง PP และ Activated Carbon Filter บล็อก อย่างมีประสิทธิภาพลบตะกอนหยาบและแข็ง มีผลฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องเติมน้ำเพื่อที่จะทำให้เชื้อแบคทีเรียอยู่เป็นเรื่องยากที่จะสืบพันธุ์ ย่อยสลายสารพิษและทำให้น้ำเข้าไปในโมเลกุลขนาดเล็กที่ง่ายที่จะจัดการกับตลับหมึกที่แม่นยำติดตาม

  ตลับหมึกที่ 2: ระบบการกรองเซรามิก
  ทำจากดินเบา (เงินฝากจากด้านล่างของทะเลสาบและท้องทะเลที่ได้รับการบีบอัดและอบที่อุณหภูมิสูง) นี้กรองเซรามิกมีขนาดรูขุมขนนาทีที่สอดคล้องกันของ 0.3 ~ 0.6 ไมครอนจะกักกันตะกอนขนาดเล็กสนิมและเรื่องสารเคมี เพื่อให้น้ำที่แยกต่างหากและ alkalized แบคทีเรียที่แตกต่างกันและสิ่งสกปรก

  ตลับหมึกที่ 3: ระบบน้ำบริสุทธิ์
  สหรัฐบีบอัดทำให้ตลับคาร์บอนที่ใช้งานสามารถกรองสิ่งเจือปนและการดูดซับและกำจัดเศษของคลอไรด์ trihalomethanes, คลอรีนแอมโมเนียเช่นเดียวกับกลิ่นแปลกของน้ำและจะทำให้น้ำหวาน

  ตลับหมึก 4: Exchange System เรซิ่น
  อเมริกัน NSF ตรวจสอบการแลกเปลี่ยนไอออนบวกเรซินซึ่งเป็นเพื่อลดกรดคาร์บอนแคลเซียมแมกนีเซียมมะนาวที่สามารถนำไปสู่ปัญหาแคลคูลัสหรือหินเพื่อให้การศึกษาระดับปริญญาแข็งตัวของน้ำกลายเป็นปานกลาง ยาประเทศญี่ปุ่นที่มีการดูดซึมสูง 1250ppm / g ซึ่งธัญพืชคาร์บอนที่ใช้งานสามารถดูดซับกลิ่นแปลกในน้ำสีและเศษเล็กเศษน้อยที่เป็นอันตรายของสารมลพิษรวมทั้งคลอรีนโลหะหนักและสารเคมีอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง

  ตลับหมึกที่ 5: พลังงาน Regenerated ระบบ
  ที่มีประสิทธิภาพพลังงาน EC3000 Converter, ลูกปัดชีวภาพเซรามิกที่ทำจากดินเหนียว 26 และแร่ธาตุออกไซด์, สร้างการสะกดจิตและการสั่นสะเทือนที่จะพัฒนาความสามารถของออกซิเจนด้วยพลังงานเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย มันสามารถปล่อยให้น้ำยังคงอยู่ในสภาพการฟื้นฟู EC3000 ถูกออกแบบมาให้มีอายุตลอดชีวิต

  ตลับหมึกที่ 6: การสลายพิษและการดูดซับโลหะหนักระบบ
  สหรัฐอเมริกาสูงบล็อกที่แม่นยำและการรวมตัว Activated Carbon Filter และ KDF ถ่านบล็อกจะถูกส่งภายใต้เกณฑ์มาตรฐาน NSF อีกประการหนึ่งที่มีคุณภาพระดับโลกของถ่านกัมมันสมบูรณ์สามารถดูดซับและย่อยสลายสารพิษโลหะหนักและสารก่อมะเร็ง
  น้ำพลังงานสะท้อนกับการสั่นสะเทือนที่มีพลังของร่างกายของเรา เมื่อเราดื่มน้ำที่อาศัยอยู่ก็ขยาย, เคลื่อนไหวพลังงานพลังของเราเอง ร่างกายของเราจะประหยัดพลังงานที่มีค่าสำหรับการเปิดน้ำและพลังงานให้มันก่อนที่จะสามารถนำมาใช้สำหรับการทำงานของร่างกาย
  ออกซิเจนเป็นเชื้อเพลิงของชีวิตและส่วนใหญ่ของเราคิดว่าเราใช้เวลาเพียงออกซิเจนในอากาศผ่าน แต่ที่จริงออกซิเจนที่ละลายในน้ำมีเส้นทางที่ตรงมากขึ้นเพื่อเซลล์ของเรา น้ำพลังงานมีออกซิเจนที่อุดมสมบูรณ์พร้อมที่จะให้เซลล์ของเรา นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มออกซิเจนคุณหายใจซึ่งเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณหายใจอากาศที่มีคุณภาพดีหรือถ้าริ้วรอยและสุขภาพไม่ดีมีการชะลอตัวลงปริมาณออกซิเจนของเรา

  ประโยชน์ของน้ำพลังงาน


  1. เพิ่มการดูดซึมของสารอาหารและการล้างพิษของร่างกายของคุณ
  2. ส่งเสริมการเผาผลาญอาหารเพื่อสุขภาพที่เหมาะสม
  3. ตอกย้ำระบบภูมิคุ้มกันตนเองกับโรค
  4. ป้องกันปัญหาท้องผูก, ปวดหัว, แผลในปาก, ปัญหาผิวอื่น ๆ
  5. รสชาตินุ่มนวลหวานและถูกดูดซึมได้อย่างง่ายดายโดยเซลล์ของร่างกายของคุณ
  กับของเรา 6 ตัวกรองด้าน Counter O2 น้ำพลังงาน คุณจะมีความสงบสุขสมบูรณ์ของจิตใจรู้ว่าคุณและครอบครัวของคุณกำลังดื่มคริสตัลน้ำบริสุทธิ์ไม่มีสารพิษที่ก่อให้เกิดโรคและน้ำที่มีทั้งหมดความดีชีวิตเพิ่มที่ยอดเยี่ยมที่ธรรมชาติตั้งใจ

  น้ำพลังงานให้เสียงสะท้อนแม่เหล็กที่จะเปิดกลุ่มโมเลกุลของน้ำเป็นคนเล็กและไดรฟ์มันรุนแรงเป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพการซึมผ่านดำเนินการที่มีความจุสูงของออกซิเจน มันไม่เปิดใช้งานและเร่งความเร็วของการขับถ่ายสารพิษ มันเป็นความบริสุทธิ์มากและไม่ได้ให้ผลข้างเคียง น้ำพลังงานสามารถยับยั้งการคูณของจุลินทรีย์และ idioblast และทำให้เซลล์ปกติการเจริญเติบโตที่ปลอดภัย จะช่วยเพิ่มอวัยวะกลับไปที่สัญชาตญาณธรรมชาติและทำให้สัตว์ที่มีชีวิตคืนสถานะที่ดีต่อสุขภาพ

  น้ำพลังงานเป็นร่างกายมนุษย์สิ่งแวดล้อมฟรีภายในก็สามารถช่วยขจัดสารพิษออกจากเซลล์, เพิ่มการเผาผลาญเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและช่วยให้เราป้องกันจากโรคเช่นแคลคูลัสใส่กระเพาะ, โรคมะเร็งระบบ indigestive ตับอักเสบความดันโลหิตสูง, ยูริคและโรคเกาต์โรคนอนไม่หลับ ทางเพศผิดปกติ, ปัญหาหัวใจโรคเบาหวานและโรคเนื้องอก องค์ประกอบแร่สร้างสารซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับพืชและสัตว์ น้ำอัลคาไลน์พลังงานเป็นครอบครัวที่สหายที่ดีซึ่งเป็นสามารถใช้สำหรับการล้างหน้าการปรับปรุงผิวและป้องกันริ้วรอยและยังสามารถใบพืชสด ใช้น้ำพลังงานในการล้างผักและผลไม้แล้วแช่ในน้ำพลังงานสำหรับ 30 นาทีสารตกค้างยาฆ่าแมลงในผักและผลไม้จะเอาออกและให้พวกเขาสด นอกจากนี้กว่ามันอร่อยสำหรับทุกการปรุงอาหารเป็นเมื่อทำกาแฟหรือชารสชาติฝาดและขมจะหายไป มันจะเพิ่มกลิ่นที่น่ารื่นรมย์และส่งกลับรสชาติดั้งเดิม

  สถานที่กำเนิด:

  ประเทศจีน

  ชื่อแบรนด์:

  EHM

  หมายเลขรุ่น:

  EHM-010

  รับรอง:

  เอสจีเอ

  ขนาด:

  38cm * 39cm * 50cm

  การบรรจุ:

  277mm * 175mm * 357mm

  น้ำหนัก:

  8 กก

  แรงดันน้ำ:

  0.10-0.3 MPA

  การไหลของน้ำ:

  0.6-6 ลิตร / นาที

  กรองชีวิต:

  12000L

  อุณหภูมิโดยรอบ:

  5 ℃ ~ 40 ℃

  ความชื้น:

  ≤90%

  PH:

  7.5-10.0

  รายละเอียดการติดต่อ
  EHM Group Ltd

  ผู้ติดต่อ: Mr Tim Wang

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ติดต่อ

  ที่อยู่: อาคาร 2 เลขที่ 3 ถนน Xianke First Huadong Town เขต Huadu เมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน

  • โทร:86-20-36548852
  • แฟกซ์:86-20-36548839
  • อีเมล์:Sale9@ehmglobal.com
  • Worktime:9:00-18:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Mr. Tim Wang
  • Mobile Site